giao dịch metatrader 5

Lời khuyên chuyên gia về cách bảo đảm đầu tư của bạn vào tiền điện tử

 

Douglas Bonepart, một nhà lập kế hoạch tài chính được chứng nhận, khuyến nghị đầu tư vào các công ty tiền điện tử thay vì trực tiếp vào tiền điện tử. Bằng cách này bạn sẽ giảm thiểu rủi ro. Ví dụ, bạn có thể mua cổ phiếu Của Tesla, bởi vì Nó chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Nhưng trước khi lựa chọn công ty để đầu tư vào, nó là giá trị kiểm tra bảng cân đối của nó.

Ngay cả khi tiền điện tử chỉ chiếm 2% số dư, khi nó tăng giá, cổ phiếu của công ty cũng sẽ tăng giá. Và ngược lại.

Đầu tư trực tiếp vào cryptocurrency là rủi ro hơn. Marat Mynbayev, người sáng lập Amir Capital Group, tin rằng người mới bắt đầu trước tiên nên hiểu các quy trình, ví và hệ thống giao dịch blockchain. Chỉ sau đó bạn mới có thể đến sàn giao dịch crypto. Ông cũng khuyên bạn nên bắt đầu đầu tư vào hầm mộ từ một lượng nhỏ. Và khi bạn hiểu thị trường hoạt động như thế nào, bạn có thể tăng giá thầu.

Ivan Paskar, một chuyên gia tiếp thị hàng đầu Ở Ukraine và Đông Âu tại Binance, tin rằng nếu bạn điền vào một danh mục đầu tư với các loại tiền điện tử khác nhau, rủi ro mất tiền sẽ giảm. Theo ý kiến của mình, nó là cần thiết để có một crypt từ các phân đoạn thị trường khác nhau:

tiền xu của các dự án blockchain phi tập trung và các dự án blockchain chéo;

token của các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung;

token Của Các Dự Án DeFi lớn nhất;

stablecoin là những đồng tiền có giá trị gắn liền với tiền tệ thực, vàng, dầu, v. v.

Ivan cũng khuyên bạn nên phân tích mười đồng tiền hàng đầu với vốn hóa lớn nhất và đầu tư tiền vào chúng.

Nếu bạn mua token không xác định, bạn nên áp dụng cách tiếp cận của một nhà đầu tư mạo hiểm. Đó là, bạn không đầu tư vào một đồng tiền kỹ thuật số, nhưng trong một khởi động và nhóm của nó. Vì vậy, nó là cần thiết để đánh giá các yếu tố sau đây:

ý tưởng;

tham vọng thực tế;

kinh tế dự án;

sử dụng token;

đội và kinh nghiệm của họ.

Điều quan trọng là phải tìm hiểu xem ai đó đã đầu tư vào dự án này từ các quỹ lớn và ở giai đoạn nào bây giờ.

Kết luận

Đầu tư vào cryptocurrency là khá rủi ro. Điều này là do thực tế là giá của đồng tiền được xác định chỉ bởi cung và cầu và chỉ trong một số trường hợp được hỗ trợ bởi tài sản thực. Ví dụ, tiền tệ fiat, vàng hoặc dầu.

Nhưng đầu tư như vậy có thể mang lại lợi nhuận tốt. Ví dụ, bạn có thể đầu tư vài trăm đô la vào tiền xu đang phát triển về giá trị, và trong một vài năm trở thành một triệu phú. Đây là những gì đã xảy ra Với Nhà đầu tư tiền Điện tử Cooper Tarly.

Ngoài việc đầu tư vào crypto, bạn có thể đầu tư vào các công ty cryptocurrency. Họ có thể sản xuất các mặt hàng thực hoặc cung cấp dịch vụ, nhưng có một loại tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của họ. Nếu giá của crypt tăng lên, cổ phiếu cũng sẽ tăng giá.

Nếu bạn muốn mua tiền xu, bạn nên tìm ra cách blockchain hoạt động, giao dịch, v. v. Bạn cũng cần phải hiểu những gì đang xảy ra trên thị trường. Ví dụ, nếu tiền được đầu tư vào nó, thì rất có thể giá của một loại tiền điện tử nhất định sẽ tăng lên.