nền tảng đầu tư

Nhà tài chính đã nói về các tính năng của việc đầu tư vào tiền điện tử cho người mới bắt đầu

 

Cố vấn Tài Chính Minnakhmedov đã nói về các tính năng của việc đầu tư vào tiền điện tử cho người mới bắt đầu

Đầu tư vào tiền điện tử là một lĩnh vực có lợi nhuận, nhưng không kém phần rủi ro, rất dễ bay hơi. Hôm nay giá của một tài sản là một, ngày mai nó là một, và ngày sau khi ngày mai nó thậm chí có thể mất giá. Do đó, nếu không có đào tạo chất lượng cao, ít nhất là tự phụ khi tham gia thị trường này, và nhiều nhất là đầy những tổn thất lớn. Doanh nhân, nhà đầu tư tư nhân có trình độ, cố vấn tài chính độc lập Cho Bộ Tài chính Nga Marcel Minnakhmedov nói Với Izvestia làm thế nào để hiểu được lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số.

Lựa chọn cẩn thận của nhà môi giới hoặc trao đổi

“Lời khuyên đầu tiên cho người mới bắt đầu là đầu tư nhiều như bạn không sợ mất”, Minnakhmedov nhấn mạnh.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo các nhà đầu tư mới làm quen để: chọn một sàn giao dịch hoặc môi giới; tạo và xác nhận một tài khoản; tiền gửi tiền tệ fiat; đặt hàng tiền điện tử đầu tiên của họ; chọn một cách để lưu trữ tài sản, ví dụ, một ví. Ông nói thêm rằng một phân tích về các khía cạnh quan trọng nhất sẽ giúp trả lời câu hỏi đó là tốt hơn để lựa chọn — một nhà môi giới hoặc trao đổi.

Vì vậy, sàn giao dịch là một nền tảng để giao dịch tiền điện tử với các nhà giao dịch khác, tính năng dễ chịu của nó thường là hoa hồng thấp. Trong số những khó khăn, nó là giá trị làm nổi bật nhiều loại giao dịch và các giao diện khác nhau mà có thể khó khăn để làm chủ lúc đầu. Bạn sẽ phải nghiên cứu hướng dẫn hoặc chuyển sang thương nhân chuyên nghiệp để được giúp đỡ. Các chuyên gia đã trích Dẫn Bybit, Coinbase và Gemini là ví dụ về các sàn giao dịch tiền điện tử.

“Khi lựa chọn một trong những điểm chính là cơ hội để mua tiền kỹ thuật số cho live (fiat), ví dụ cho rúp hoặc euro, bởi vì nhiều người chỉ chấp nhận tiền điện tử,” các doanh nhân cho biết.

Theo những người mới đến, giao dịch với một nhà môi giới tiền điện tử dễ dàng và rõ ràng hơn so với trên một sàn giao dịch, Nhưng hoa hồng cao hơn, Minnakhmedov nói thêm. Ví dụ về Các nhà môi giới Là SoFi, Robinhood. Điều quan trọng là nhà môi giới được chọn cho phép bạn lưu trữ tài sản trên tài nguyên của bên thứ ba, ví dụ, trong ví, nhà đầu tư đã chỉ ra.