nhà môi giới trực tuyến

Gửi tiền điện tử một cách khôn ngoan

 

Để mua cryptocurrencies trên thị trường chứng khoán hoặc từ một nhà môi giới, bạn cần phải gửi tiền tệ fiat vào tài khoản, nhưng nó có thể mất vài ngày để chuyển giao, các chuyên gia cho biết. Tốt hơn là không sử dụng thẻ tín dụng cho việc này, vì ngân hàng sẽ có hoạt động như rút tiền mặt. Điều này sẽ đòi hỏi một khoản hoa hồng và lãi suất cao hơn, ông giải thích.

Cách chọn cryptocurrency

Ngay sau khi tiền gửi của nhà đầu tư được ghi có, một lựa chọn lớn các loại tiền điện tử sẽ mở ra, Minnakhmedov lưu ý. Một ví dụ là Ethereum, bitcoin. Bạn có thể xác định một loại tiền tệ kỹ thuật số bằng một “mã” — viết tắt: BTC — bitcoin mã, ETH — Ethereum.

“Một số đồng tiền có thể đắt tiền và sẽ không thể mua chúng hoàn toàn. Nó là tốt nếu nền tảng được lựa chọn (ví dụ, một nhà môi giới) sẽ cung cấp cho các cơ hội để mua lại một phần — một phần trăm hoặc bất kỳ đơn vị phái sinh khác,” các chuyên gia cho biết.

Ông khuyến cáo rằng những người mới đến thị trường tiền điện tử đầu tư vào các loại tiền tệ phổ biến như ethereum và bitcoin. Họ bây giờ ít biến động, cung cấp cho một lợi tức đầu tư cao.

Làm thế nào để lưu trữ một mua lại

Các sàn giao dịch tiền điện tử, cũng như các nhà môi giới, có thể bị hack, và sau đó nhà đầu tư sẽ mất tài sản của mình. Để tránh điều này, nhà đầu tư khuyên, nếu hệ thống cho phép, chuyển tiền điện tử vào ví nóng đang hoạt động trên các thiết bị được kết nối Với Internet. Đầu tư vào nó được lưu trữ trực tuyến, nhưng cũng dễ bị hack. Bạn cũng có thể chuyển tiền vào ví lạnh không được kết nối Với Internet. Nó trông giống như MỘT ổ cứng HOẶC USB. Để làm việc, một khóa riêng là cần thiết, mà không thể bị mất. Nhược điểm của chương trình này là ví phải chịu hao mòn vật lý.

Vào ngày 20 tháng 4, Cơ Quan Thuế Liên bang Nga đã đề xuất cho phép các công ty nga thanh toán bằng tiền điện tử. Nó sẽ có thể mua và bán nó cho các giao dịch như vậy chỉ trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Sáng kiến tương ứng được nêu ra trong các ý kiến dự thảo luật Của Bộ Tài chính “Về Tiền Tệ Kỹ thuật số”.